Yoga thần dược cho phụ nữ như thế nào

Một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống luôn là những điểm gợi cảm ở phụ nữ mà thu hút phái mạnh nhất.

Ngoài dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất thì việc luyện tập thể thao lành mạnh sẽ là những nhân tố giúp cải thiện vóc dáng, những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống.

Xin cảm ơn Yoga đã được sinh ra – Một thần dược dành cho con người và đặc biệt là người phụ nữ.

Capture.png

Phụ nữ thường không hài lòng về cơ thể mình hơn là đàn ông. Yoga sẽ giúp tăng sự tự tin về ngoại hình do thường xuyên nhìn và căn chỉnh cơ thể trong gương.

Phụ nữ tập yoga đánh giá sự hài lòng về cơ thể họ cao hơn so với những phụ nữ chỉ tập thể dục nhịp điệu 20%… Ngoài ra, yoga là môn thể thao trong nhà, vì thế cơ thể bạn sẽ hạn chế tiếp xúc với ánh nắng, và các tác nhân gây ảnh hưởng đến làn da so với các môn thể thao ngoài trời khác.

Yoga được sinh ra để giúp phụ nữ gợi cảm hơn trong mắt phái mạnh. Tập yoga thường xuyên sẽ giảm lo âu và nâng cao nhận thức về cơ thể của chính mình.

Các bài tập yoga tác động trực tiếp lên cơ thể, tạo ra các đường cong quyến rũ và một làn gió mới tỏa ra từ bên trong cơ thể người phụ nữ.

Một số bài tập yoga sau có tác dụng giảm mỡ thừa rất hiệu quả:

1. Tư thế chiếc ghế (chair pose) bổ trợ cơ lưng, cột sống, hông và ngực.

2. Tư thế chiếc thuyền (boat pose) không chỉ hỗ trợ giảm số đo vòng eo mà còn giúp săn chắc chân và cánh tay.

3. Tư thế cây cầu (bridge pose) tác động phần cột sống và khớp hông, giữ cho huyết áp nằm trong mức kiểm soát, thư giãn tâm trí, cải thiện tiêu hóa, làm giảm các triệu chứng của thời kì mãn kinh ở phụ nữ.

4. Tư thế lướt ván (plank pose) tăng cường sức mạnh ở vai, lưng, mông, đùi và cơ bụng.

5. Tư thế chiến binh (warrior pose) giúp giảm cân hiệu quả, đốt mỡ vùng cánh tay và đùi.