Đúng như dự đoán, sau thời gian giảm cân nhanh, khi chạm đến khu vực “bền vững” thì tốc độ đã chậm lại. Sau hai ngày chỉ giảm được khoảng 1 kg nữa. Giờ cân nặng của mình là 85,5.

Vòng 2 cũng giảm được 4cm và mềm ra, không rắn chắc toàn gầu giòn như trước đây, sẽ chóng giảm hơn nữa. Nhưng quan trọng nhất là dường như giảm được lượng mỡ trong nội tạng. Khi trước, nếu ngồi xuống sofa, cái đệm lún xuống sẽ khiến cái bụng cấn tức rất khó chịu, cứ phải hơi ngả lưng, ngửa tênh hênh như mời gọi mới thấy dễ chịu, giờ thì ngồi hoàn toàn bình thường. Nghĩ đến viễn cảnh vài đợt thế này là vòng 2 của mình xuống bằng Ngọc Trinh mà cứ sướng lịm đi lịm đi he he
Sinh hiệu bình thường và ổn định, tuy nhiên mỗi khi uống xong món “trà thanh lọc” là lại xuất hiện rối loạn tiêu hoá nhẹ. Mụ ấy bảo “Tại thầy em nhiều độc tố quá nên mới bị phản ứng thế cho dễ đào thải”, đúng là ngay sau đó lại hết. Cái bất tiện là mỗi khi chuẩn bị uống “trà thải độc” lại phải trực gần toilet mà thôi he he
Cơn đói bắt đầu quay trở lại sơm hơn. Ăn xong bữa ăn toàn đồ luộc chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ là bắt đầu thấy ngót bụng hơi đoi đói, tuy nhiên chịu được. Nói gì nói, động cơ dung tích 100cm3 mà bơm xăng có 1/3 thì pít tông không cào xylanh mới là chuyện lạ. Mụ ấy nới tay cho phép “lúc nào thật đói và thật thèm ăn thì có thể ăn 1-2 hạt điều rang”, sau đó lại chú thích “mỗi lần có nghĩa cách nhau tối thiểu 4 tiếng nhế, chứ không thì thầy em lúc đếch nào chả thèm ăn!” he he.
Phây búc bị tấn công liên tục. Thay vì xuất hiện trên các bình luận thì giờ hộp thư Inbox ngập tràn hình ảnh các món ăn, lời mời gọi đi ăn đi nhậu và gạ gẫm “Giảm cân làm gì anh êi, mấy hôm nữa lại quay về mốc ban đầu ấy mà!”. Toàn quân mất nết! Chúng khiến mình phải tăng cường đấu tranh tư tưởng, giữ vững lập trường, phải cố lắm mới khỏi tặc lưỡi “ừ thì…”. Nói gì nói, con người chứ có phải sắt đá đâu.
Tính ra đến giờ đã đi được hơn nửa quãng đường, có thể nói thành công hơn dự liệu ban đầu (lúc đầu chỉ hy vọng giảm được 2-3kg sau 10 ngày vì trước đây mụ ấy mất tháng rưỡi mới giảm được có 3kg). Dự đoán mình sẽ giảm được 7kg khi hết đợt. Cách giảm này cũng có vẻ an toàn thông qua các chỉ số sinh hiệu ổn định. Cơ thể cũng không có cảm giác mệt mỏi (cũng có thể do mình chủ động giảm lượng vận động). Cái duy nhất cần phải làm là chuẩn bị tâm lý để đối phó với cảm giác đói và thèm ăn giữ cho mình không phá giới. Ai mà trước đó ăn ít hoặc không phàm ăn chắc sẽ dễ dàng dàng hơn. À quên, đề phòng cả đám bạn xấu chọc phá sự nghiệp giảm cân của ta nữa.
Chỉ hết thứ 7 là mình lại bung lụa được rồi. Cái bọn mất nết mời rơi cứ chuẩn bị run sợ đi, me xừ Long sẽ đòi nợ từng đứa một he he.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *